Giới thiệu góc sáng chế

2/14/2023
+


     

    

Xem slide ảnh gốc

Góc sáng chế (GSC) dành riêng cho các nhà chế tạo, kỹ sư và chuyên gia có ĐAM MÊ sáng chế. 

GSC sưu tầm và cập nhật các ý tưởng hay, có giá trị ứng dụng thực tế trong cuộc sống ĐàĐƯỢC CHIA SẺ / ĐƯỢC PHÉP CHIA SẺ. Đến với GSC, bạn sẽ được tiếp cận (Free) kho ý tưởng phong phú và có thể lựa chọn những giải pháp hay cho chương trình chế tạo của mình. Bạn cũng có thể làm cho GSC ngày càng phong phú hơn, chất lượng hơn bằng cách gửi cho chúng tôi ý tưởng của riêng mình. Chúng tôi sẽ cập nhật ý tưởng của ban trên GSC với ghi chú rõ ràng tên tác giả. SHARE TO GO ! Đó cũng chính là mục tiêu của trang WEB này.

GSC lưu trữ các thiết kế (chủ yếu do Equip Store thực hiện). Bạn có thể tham khảo / sử dụng luôn / hoặc điều chỉnh để sử dụng theo yêu cầu riêng của mình.

GSC chia sẻ các mẹo nhỏ trong gia công cơ khí, lắp máy cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy, sản xuất công nghiệp nói chung.

GSC giúp bạn tìm kiếm nguồn cung cấp dụng cụ, thiết bị và vật tư cho các chương trình chế tạo với chi phí được ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các chương trình sáng chế. GSC cũng giới thiệu cho bạn các địa chỉ gia công chuyên nghiệp, uy tín và năng lực tốt để hỗ trợ bạn hoàn thành chương trình chế tạo của mình nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Một ý tưởng chỉ thực sự hay, thực sự có giá trị khi nó được khai thác, được ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Share to go ! Hãy chia sẻ với GSC để rút ngắn thời gian đưa ý tưởng đến với ứng dụng thực tiễn !  Hãy chia sẻ để ý tưởng của bạn có giá trị hơn ! Hãy chia sẻ để cùng nhau phát triển ! 

https://www.youtube.com/watch?v=lvxvSQgZSMA&t=15s

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0983217958
Zalo